ล่าสุด! Adobe Premiere Rush แชร์ไป TikTok ได้แล้ว

Adobe Premiere Rush แชร์ไป TikTok ได้แล้ว

ถ้าพูดถึงคลิปวิดีโอสั้นๆ เชื่อว่าหลายๆ คนจะนึกถึงแอป TikTok ที่มาแรงสุดๆ จนฉุดไม่อยู่  ล่าสุดแอปตัดต่อวิดีโอ Adobe Premiere Rush เอาใจสาวก TikTok ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์แชร์ลิงก์วิดีโอไปยัง TikTok อัตโนมัติได้แล้ว ทำให้ทุกๆ วันของคุณสนุกมากขึ้น เดิม Adobe Premiere Rush เป็นแอปตัดต่อวิดีโอที่ทำงานจบได้ในแอปเดียวอยู่แล้ว ทั้งถ่าย ตัดต่อ ใส่เสียง และแชร์ไปยังระบบ Social ต่างๆ

เริ่มต้นยังไง…

Adobe Rush อัปเดทล่าสุด เดือนตุลาคมที่ผ่านมา ได้เพิ่มฟีเจอร์แบ่งปันวิดีโอได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย แอป Adobe Rush ครอบคลุมทั้งมือถือ เครื่องตั้งโต๊ะ โดยจะซิงค์ Project ทั้งหมดอัตโนมัติในระบบ Cloud Service ทำให้คุณทำงานได้สะดวกทุกที่ ทุกอุปกรณ์

ถ่าย, แก้ไข, แชร์

ล่าสุด Adobe ประกาศความร่วมมือกับ TikTok  ทำระบบ Third-Party App ทำให้เผยแพร่ไปยัง TikTok ได้โดยตรง ใน Adobe Premiere Rush ยังมีฟังก์ชั่นเด็ดๆ ที่คุณชื่นชอบ ทั้ง Transition, Adjust Color, Color Filter, Timelapse และ Slo-mo แถมด้วยการแชร์ไปยัง Social Network ต่างๆ

การถ่ายภาพวิดีโอ แล้วแก้ไขเป็นไปอย่างรวดเร็ว เพราะ Premiere Rush รองรับทั้ง IOS, Android และเครื่องตั้งโต๊ะ และ Adobe ยังมีระบบ Cloud Service ซิงค์ข้อมูลอัตโนมัติ ทำให้เราแก้ไขภายหลังได้สะดวกขึ้น

สัดส่วน 9:16 เป็นสัดส่วนทีได้รับความนิยมสูงสุดของ TikTok  แต่ไม่ว่าเราจะถ่ายวิดีโอสัดส่วนใด Premiere Rush ก็สามารถเปลี่ยนอัตราส่วนภาพของวิดีโอเป็นแนวนอน แนวตั้ง หรือสี่เหลี่ยมได้อย่างง่ายดาย  

เริ่มวันนี้..

Adobe พัฒนา Premiere Rush ให้เราผลิตสื่อวิดีโอโดยคำนึงถึงความง่าย รวดเร็ว และแบ่งปันสะดวกไปยัง TikTok แล้วก็ยังรองรับระบบอื่นๆ ทั้ง Facebook, YouTube, Instagram และ Behance ทำให้เราเผยแพร่วิดีโอได้ครอบคลุมทุกช่องทาง  และเชื่อว่าคุณจะสนุกกับการใช้ Premiere Rush

Adobe Premiere Rush IOS , Android

ที่มาบทควา Adobe Blog