5 ฟีเจอร์ใหม่ Adobe Illustrator cc 2021 24.3 aug

5 ฟีเจอร์ใหม่ Adobe Illustrator CC ล่าสุด! August 2020

ล่าสุด! Adobe Illustrator อัพเดท สิงหาคม 63 ได้เพิ่ม 4 ลูกเล่นใหม่ ที่น่าสนใจและน่าติดตาม โดยเป็นความสามารถเกี่ยวกับการจัดระเบียบข้อความ เรียกว่า Glyph Snapping ช่วยให้จัดตำแหน่งข้อความและวัตถุต่างๆ ได้ตามที่ต้องการง่ายขึ้น และมีวีธีการปลดล๊อกวัตถุแบบใหม่มาฝากอีกด้วย ไปติดตามกันเลย

6 หมัดเด็ด ใช้ Canva ออกแบบกราฟิก

6 หมัดเด็ด! Canva แอพออกแบบกราฟิกมาแรงปี 2021

Canva เป็นเว็บแอพสำหรับคอมพิวเตอร์ และเป็น App ในอุปกรณ์พกพา ทั้งระบบ ios และ Android คุณสมบัติหลักของ Canva คือ การออกแบบกราฟิกต่างๆ และเผยแพร่ได้ทุกที่ ด้วยเครื่องมือลากแล้ววางที่ใช้งานง่าย มีเทมเพลตที่ปรับแต่งได้หลากหลายนับพันๆแบบ ผู้ใช้มากกว่า 10 ล้านคนใน 179 ประเทศทั่วโลก

A.I. Aqua เทรนด์สีมาแรงปี 2021 โดย WGSN

Ai AQUA ได้รับแรงบันดาลใจจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผสานกับสี “neo-mint trend”ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2020 โดยเพิ่มโทนสีน้ำเงินเข้มมากขึ้น ทำให้ดูสดใสนี้มีความหลากหลาย

ใส่ภาพให้ตัวอักษรใน 1 คลิก

Photoshop Tip!! สร้างกราฟิกให้สวยสะดุดตาด้วยการใส่ภาพในตัวหนังสือในคลิกเดียว

ขั้นตอนที่ 1 พิมพ์ข้อความ ขั้นตอนที่ 2 วางภาพ ขั้นตอนที …

Photoshop Tip!! สร้างกราฟิกให้สวยสะดุดตาด้วยการใส่ภาพในตัวหนังสือในคลิกเดียว Read More »

Bootstrap 5 เฟรมเวิร์คยอดนิยม อัพเดทอะไรบ้าง?

สำหรับสายนักพัฒนาเว็บไซต์ Bootstrap ถือว่าเป็น CSS Framework ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ตอนนี้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น 5 แล้ว วันนี้เราจะมาแชร์ข้อมูลเพิ่มเติม Bootstrap 5 คำสั่งอัพเดทสำคัญๆ

แจก! Lightroom Presets จาก Adobe.com

เว็บไซต์ Adobe แจกฟรีประจำเดือนธันวาคม December 2019 “Giveaway a Day” เป็นไฟล์ Presets สำหรับโปรแกรม Lightroom สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งแอพ และ โปรแกรมเดสท๊อป

เบื้องหลังการสร้างแอนิเมชั่น Star Wars ด้วยโปรแกรม Adobe Animate CC

Adobe Animate ถือว่าเป็นซอฟท์แวร์สร้างแอนิเมชั่นอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจมาก ตัวอย่างในบทความต่อไปนี้ เป็นการนำ Adobe Animate มาสร้างแอนิเมชั่นเรื่อง Galaxy of Adventures โดยใช้จุดเด่นของโปรแกรมที่น่าสนใจมาก เรามาติดตามกันเลย..

error: Content is protected !!