5 ฟีเจอร์ใหม่ Adobe Illustrator cc 2021 24.3 aug

5 ฟีเจอร์ใหม่ Adobe Illustrator CC ล่าสุด! August 2020

ล่าสุด! Adobe Illustrator อัพเดท สิงหาคม 63 ได้เพิ่ม 4 ลูกเล่นใหม่ ที่น่าสนใจและน่าติดตาม โดยเป็นความสามารถเกี่ยวกับการจัดระเบียบข้อความ เรียกว่า Glyph Snapping ช่วยให้จัดตำแหน่งข้อความและวัตถุต่างๆ ได้ตามที่ต้องการง่ายขึ้น และมีวีธีการปลดล๊อกวัตถุแบบใหม่มาฝากอีกด้วย ไปติดตามกันเลย

6 หมัดเด็ด ใช้ Canva ออกแบบกราฟิก

6 หมัดเด็ด! Canva แอพออกแบบกราฟิกมาแรงปี 2022

Canva เป็นเว็บแอพสำหรับคอมพิวเตอร์ และเป็น App ในอุปกรณ์พกพา ทั้งระบบ ios และ Android คุณสมบัติหลักของ Canva คือ การออกแบบกราฟิกต่างๆ และเผยแพร่ได้ทุกที่ ด้วยเครื่องมือลากแล้ววางที่ใช้งานง่าย มีเทมเพลตที่ปรับแต่งได้หลากหลายนับพันๆแบบ ผู้ใช้มากกว่า 10 ล้านคนใน 179 ประเทศทั่วโลก

A.I. Aqua เทรนด์สีมาแรงปี 2021 โดย WGSN

Ai AQUA ได้รับแรงบันดาลใจจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผสานกับสี “neo-mint trend”ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2020 โดยเพิ่มโทนสีน้ำเงินเข้มมากขึ้น ทำให้ดูสดใสนี้มีความหลากหลาย

10 picture wood floor

10 ภาพฟรี พื้นลายไม้ สำหรับงานออกแบบ by Freepik

แอดมินแนะนำ 10 ภาพฟรี พื้นลายไม้ สำหรับงานออกแบบ ภาพสวยๆ เหมาะสำหรับวางสินค้าได้หลากหลายแบบ เช่น อาหารเสริม เครื่องดื่ม ครีมบำรุงผิว ช่วยให้สินค้าดูโด่ดเด่น น่าสนใจมากขึ้น คลิ๊กตัวภาพได้เลย..

5 แอบสร้างสตอรี่ Instagram Facebook

5 แอปสร้างสตอรี่ใน Instagram และ Facebook

5 แอปสร้างสตอรี่ไม่ซ้ำใคร สำหรับโพสใน Instagram และ Facebook แต่ละแอปก็มีจุดเด่นแตกต่างกัน ลองอ่านรายละเอียดของแอปแต่ละตัวใต้ภาพ ถูกใจแอปไหนก็โหลดมาเล่นกันเลยค่ะ!! Unfold✔ มีเทมเพลตให้เลือกใช้มากกว่า 150 เทมเพลต ที่โดดเด่นน่าสนใจ ก็เช่น แผ่นฟิล์มสไลด์ กรอบรูป โพลารอยด์ กระดาษฉีก กระดาษยับ ให้เท็กเจอร์ที่เหมือนจริง✔ ใส่มีเดียได้ทั้งรูปภาพ และวีดีโอ✔ ปรับแต่งตัวอักษร เลือกฟอนต์ได้หลายแบบ✔ มีสติกเกอร์ตกแต่งเพิ่มเติม เช่น คลิปหนีบกระดาษ เทปกาว ลายปั๊ม ให้รู้สึกเป็นงาน craft มากขึ้น ⭐ สำหรับคนที่สมัครสมาชิก จะสามารถใช้เทมเพลตได้ทั้งหมด มีคอลเลคชั่นใหม่ๆ อัพเดทได้อย่างสม่ำเสมอ ค่าบริการรายเดือน 99 บาทค่าบริการรายปี 639 บาทซื้อแยกเป็นคอลเลคชั่น 35-70 บาท กดโหลด https://apps.apple.com/th/app/unfold-create-stories/id1247275033 Adobe Spark Post ✔ สร้างสรรค์กราฟิกอย่างมืออาชีพ ที่ทั้งง่ายและรวดเร็ว ในไม่กี่คลิก ด้วยเทมเพลตที่มีให้เลือกมากมาย✔ ใส่มีเดียได้ทั้งรูปภาพ และวีดีโอ✔ ใส่ภาพ ใส่ตัวอักษร✔ เลือกเลย์เอาท์ เลือกชุดสี โดยที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการดีไซน์✔ เหมาะกับการทำโปรโมชั่นสินค้า โปสเตอร์ รวมถึงการสร้างแบรนดิ้ง ⭐ สำหรับคนที่สมัครสมาชิก จะสามารถใช้เทมเพลตได้ทั้งหมด …

5 แอปสร้างสตอรี่ใน Instagram และ Facebook Read More »

Bootstrap 5 เฟรมเวิร์คยอดนิยม อัพเดทอะไรบ้าง?

สำหรับสายนักพัฒนาเว็บไซต์ Bootstrap ถือว่าเป็น CSS Framework ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ตอนนี้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น 5 แล้ว วันนี้เราจะมาแชร์ข้อมูลเพิ่มเติม Bootstrap 5 คำสั่งอัพเดทสำคัญๆ

แจก! Lightroom Presets จาก Adobe.com

เว็บไซต์ Adobe แจกฟรีประจำเดือนธันวาคม December 2019 “Giveaway a Day” เป็นไฟล์ Presets สำหรับโปรแกรม Lightroom สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งแอพ และ โปรแกรมเดสท๊อป

เบื้องหลังการสร้างแอนิเมชั่น Star Wars ด้วยโปรแกรม Adobe Animate CC

Adobe Animate ถือว่าเป็นซอฟท์แวร์สร้างแอนิเมชั่นอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจมาก ตัวอย่างในบทความต่อไปนี้ เป็นการนำ Adobe Animate มาสร้างแอนิเมชั่นเรื่อง Galaxy of Adventures โดยใช้จุดเด่นของโปรแกรมที่น่าสนใจมาก เรามาติดตามกันเลย..

error: Content is protected !!